Muốn nhận sổ sách mang về nhà làm kế toán phải làm thế nào?

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ không có kế toán là việc tại công ty, vì do đặc thù ngành nghề kinh doanh nên lượng hóa đơn đầu ra đầu vào ít.

Tuyển một kế toán đến làm việc tại công ty thì thừa mà không có kế toán làm báo cáo thì thật là thiếu. Những doanh nghiệp này thường sẽ thuê một kế toán làm ngoài giờ để làm sổ sách, báo cáo hàng tháng ,quý…

so sach ke toan1 Muốn nhận sổ sách mang về nhà làm kế toán phải làm thế nào?

Vì vậy nếu kế toán muốn có công việc làm thêm tại nhà, ngoài thời gian hành chính là điều hoàn toàn có thể. Nhiều kế toán còn coi đây là một cách làm hấp dẫn, bởi thời gian thoải mái, và nếu làm được nhiều công ty thì thu nhập không hề nhỏ.

Đề xuất cho bạn

Dịch vụ kế toán trọn gói – Giá chỉ 300.000đ/tháng

Muốn nhận sổ sách kế toán làm tại nhà thì trước hết kế toán phải có nghiệp vụ vững vàng. Nếu không có kiến thức kỹ năng thật sự thì bạn sẽ rất dễ tạo ra những sai sót. Và tất nhiên khi doanh nghiệp đã giao cho bạn làm sổ sách thì khi bạn làm sai bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về chất lượng mà các báo cáo bạn làm ra.

Nếu bạn đã đủ tin về kỹ năng kinh nghiệm làm kế toán của mình thì Trung tâm kế toán Hà Nội xin đưa ra một vài cách để bạn có thể nhận được sổ sách về nhà làm.

+ Sử dụng mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp cũ… rất có thể họ sẽ quen biết những công ty cần kế toán làm ngoài giờ.

+ Tham gia một số diễn đàn thảo luận về các vấn đề công việc, kinh doanh như : diễn đàn Eva, lamchame, web trẻ thơ, yêu trở thơ… Đừng quên để thông tin bạn muốn mọi người biết dưới “ CHỮ KÝ “ trong tài khoản của bạn.

+ Đăng tin “ nhận làm sổ sách kế toán” trên các trang rao vặt, các diễn đàn chuyên về kế toán như webketoan, danketoan…

+ Gửi mail, gọi điện đến các công ty đang cần tuyển kế toán. ( bạn hãy dùng tài ăn nói mình để thuyết phục giám đốc không tuyển kế toán mà thuê bạn làm). Vì thật ra nếu thuê bạn làm ngoài giờ sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê một kế toán làm việc tại công ty.

Trên đây là những chia sẻ kiếm việc làm thêm ngoài giờ cho kế toán ở phạm vi cá nhân tự làm. Còn đối với những công ty chuyên về dịch vụ kế toán thuế như công ty kế toán Hà Nội thì sẽ có rất nhiều cách để tiếp cận được với những doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê dịch vụ kế toán ngoài.

Và bạn muốn học hỏi kinh nghiệm thực sự thì cũng đừng ngại. Liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu và có cái nhìn rõ hơn và công việc làm kế toán ngoài giờ này.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 4.8 / 5. Số phiếu: 10

Chưa có ai đánh giá

You May Also Like

About the Author: ketoan

28 Comments

 1. Mình ở tphcm nhận báo cáo thuế, báo cáo tài chính cho doanh nghiệp giá rẻ. Kinh nghiệm: 17 năm. Hiện đang làm kế toán trưởng. Lh: 0932800333 mr Kiên.

 2. Chào các anh/ chị và các bạn. Mình tên là Dung. Hiện nay mình đã có kinh nghiệm 9 năm làm kế toán công ty xây lắp.Mình mong muốn nhận việc làm báo cáo thuế, báo cáo tài chính làm tại nhà. Anh/ chị/bạn nào có nhu cầu hãy liên hệ nhé

 3. Mình nhận làm gói dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ , dịch vụ báo cáo thuế tháng, quý trọn gói , Khách hàng có nhu cầu liên hệ với mình

  1. Hiện anh chị có đang làm trong mảng kế toán thuế nữa không ạ?
   Em là Thơm. Làm về phần mềm hóa đơn điện tử và chữ ký số rất muốn hợp tác với anh chị.
   Hoa hồng từ 30%-40%.
   Anh chị có nhu cầu vui lòng liên hệ Ms Thơm 0972 465 086
   Chúc anh chị ngày mới vui vẻ!

 4. Thanh Thoa, sđt: 520 quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp.hcm. Mong nhận làm gói dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo thuế, khách hàng có nhu cầu liên hệ Thoa

 5. Tôi muốn nhận làm công việc kế toán part time hoặc làm sổ sách báo cáo tài chính, thuế cho các công ty có nhu cầu. Mình ở TPHCM, khách hàng có nhu cầu liên hệ mình, Cám ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *